Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục Sản phẩm
Tư vấn trực tuyến

Kỹ sư

Mr.Sơn: 0903 810 689

Sản phẩm bán chạy

Rao vặt

Cửa nhôm xingfa -tính năng ưu việt- prowindow
Cửa nhôm xingfa -tính năng ưu việt- prowindow Cua nhom Xingfa nhap khau dễ dàng lắp ghép và việc triển khai thi công lắp đặt cua Xingfa nhap khau là dễ dàng, nhanh chóng và vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. - Nhom Xingfa nhập khẩu là vô cùng an toàn và thuận tiện về giải pháp thiết kế. - Cửa Xingfa nhập khẩu có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Cửa nhôm xingfa đẹp giá rẻ
Cửa nhôm xingfa đẹp giá rẻ Có thể nói, với tất cả những ưu điểm nổi bật của sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, đây sẽ là một sản phẩm lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Khả năng chống ăn mòn của cửa nhựa
Khả năng chống ăn mòn của cửa nhựa - Chống ăn mòn: Có khả năng chống lại mọi tác nhân ăn mòn trong những vùng khí hậu có độ ẩm cao, độ ô nhiễm không khí, kể cả nhiều chất kiềm và axit. – Khả năng chống cháy nhờ công thức pha trộn độc quyền (theo tiêu chuẩn DIN 16830).thanh upvc của đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Cửa nhựa cao cấp,giá tốt - prowindow
Cửa nhựa cao cấp,giá tốt - prowindow Với bề dày kinh nghiệm, kết hợp với sự sáng tạo của tập thể cán bộ lãnh đạo và các thành viên CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA NHỰA CHÂU ÂU PROWIDOW chú trọng và quan tâm đến chất lượng của từng công trình, luôn cải tiến nâng cấp để sản phẩm theo kịp với sự phát triển của xã hội và khoa học kỹ thuật. Hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong ngành xây dựng của thế kỷ 21 CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA NHỰA CHÂU ÂU PROWIDOW lập phương châm “ Chất lượng là thành công”.

Những điều cần tránh khi sử dụng cửa nhựa
Những điều cần tránh khi sử dụng cửa nhựa - Tránh xa nguồn nhiệt, nên ghi nhớ nhựa uPVC chỉ bền ở nhiệt độ dưới 120 độ C và có thể nóng chảy ở nhiệt độ từ 180 độ C đến 250 độ C. - Tránh xa các loại dung môi hữu cơ, như a-xê-tôn, dầu bóng… và chất tẩy hữu cơ - Không nên để đồ vật nhọn, sắc va chạm vào bề mặt nhựa, có thể gây xước bề mặt; - Tránh va đập vào mặt kính, kính vỡ có thể gây sát thương.

Bảo quản-sử dụng cửa nhựa
Bảo quản-sử dụng cửa nhựa - Cửa dùng lâu có thể bị bụi bẩn bám vào cửa, hãy dùng khăn ẩm để lau và chất đánh bóng cửa nhựa lõi thép để cho bề mặt như mới. Không nên dùng hóa chất tùy tiện để tránh phai màu. - Kính cửa: sử dụng giấy mềm, giấy báo hoặc giẻ sạch để lau, sử dụng nước rửa kính để có hiệu quả hơn.

Các loại cửa kính cường lực tại prowindow
Các loại cửa kính cường lực tại prowindow Cửa kính cường lực 15 ly temper Cửa kính cường lực 10 ly temper Cửa kính cường lực 12 ly temper Cửa kính cường lực cho cửa hàng Cửa kính cường lực gia đình.

Cửa nhựa cao cấp, bảo hành 5 năm - prowindow
Cửa nhựa cao cấp, bảo hành 5 năm - prowindow Bảo hành sản phẩm: Một đơn vị chuyên nghiệp rất coi trọng việc bảo hành sản phẩm cho khách hàng bởi nó thể hiện chất lượng dịch vụ tốt và tính ổn định chất lượng của sản phẩm.

Cửa kính cường lực bản lề sàn - prowindow
Cửa kính cường lực bản lề sàn - prowindow Hoạt động êm ái: Cửa kính cường lực sử dụng đồng bộ phụ kiện từ bản lề sàn, kẹp kính, khóa cửa kính tạo độ ăn khớp khi hoạt động, giúp quá trình đóng mở cửa êm ái.

Cửa kính cường lực bền bỉ cùng thời gian
Cửa kính cường lực bền bỉ cùng thời gian Bền bỉ cùng thời gian: Cửa kính chịu lực tại prowindow thường sử dụng kính cường lực cao cấp có độ dầy từ 12mm – 15 mm, đem lại sự vững chãi, chắc chắn tuyệt đối. Chúng có khả năng chống chịu được va đập mạnh, lực tác động trực diện.

Tư vấn trực tuyến

Kỹ sư

Hotline: 0903 810 689

Số bàn: (08)667 52526