Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục Sản phẩm
Tư vấn trực tuyến

Kỹ sư

Mr.Sơn: 0903 810 689

Sản phẩm bán chạy

  

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA NHỰA CHÂU ÂU PROWINDOW xin chào quý khách!

Địa chỉ trụ sở chính: 81 đường số 20, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

  CÔNG  TY CỔ PHẦN CỬA NHỰA CHÂU ÂU PROWIDOW ra đời là tiền thân của CÔNG TY TNHH TV THIẾT KẾ ĐT XD TÔN SƠN được thành lập năm 2006 theo giấy phép ĐKKD số : 0304507926 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 04 tháng 08 năm 2006.

  Ngành nghề kinh doanh: Đầu tư kinh doanh và phát triển các sản phẩm trong ngành vật liệu xây dựng. Các sản phẩm chủ lực của Công ty là sản xuất, kinh doanh Cửa nhựa lõi thép uPVC, Cửa nhôm kính cao cấp, Mặt dựng kính nhà cao tầng, Cửa tự động, ... theo tiêu chuẩn Châu Âu mang thương hiệu Prowindow.

  CÔNG  TY CỔ PHẦN CỬA NHỰA CHÂU ÂU PROWIDOW được lãnh đạo bởi một tập thể gồm những Kỹ sư, Cử nhân kinh tế giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu. Từ khi thành lập đến nay Công ty đã tham gia nhiều công trình - dự án trọng điểm như: Trung tâm thương mại, Chung cư cao cấp, Cao ốc văn phòng, Nhà ở dân dụng và công nghiệp trên khắp cả nước. Các sản phẩm của Công ty đã tạo được sự tin cậy của Khách hàng trong và ngoài nước. Điều đó đã làm nên uy tín của CÔNG  TY CỔ PHẦN CỬA NHỰA CHÂU ÂU PROWIDOW hôm nay.

  Với bề dày kinh nghiệm, kết hợp với sự sáng tạo của tập thể cán bộ lãnh đạo và các thành viên CÔNG  TY CỔ PHẦN CỬA NHỰA CHÂU ÂU PROWIDOW chú trọng và quan tâm đến chất lượng của từng công trình, luôn cải tiến nâng cấp để sản phẩm theo kịp với sự phát triển của xã hội và khoa học kỹ thuật.

  Hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong ngành xây dựng của thế kỷ 21 CÔNG  TY CỔ PHẦN CỬA NHỰA CHÂU ÂU PROWIDOW lập phương châm   “ Chất lượng là thành công”.

  Chúng tôi hân hạnh là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp những sản phẩm phong phú và đa dạng về mẫu mã, uy tín về chất lượng góp phần làm tăng giá trị trong công trình xây dựng và dự án.

Trân trọng!

 

 

Tư vấn trực tuyến

Kỹ sư

Hotline: 0903 810 689

Số bàn: (08)667 52526