Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục Sản phẩm
Tư vấn trực tuyến

Kỹ sư

Mr.Sơn: 0903 810 689

Sản phẩm bán chạy
Chưa bán được sản phẩm nào trong nhóm danh mục đã chọn !
Sắp xếp theo:

Cửa nhựa lõi thép cao cấp - MS:CNLTCC04

Cửa nhựa lõi thép cao cấp - MS:CNLTCC04

Thiết kế đơn giản, có thề được dùng làm cửa thông phòng, cửa phòng cho bé nhà bạn.

Độ cứng   Độ cứng tốt, bền đẹp
Chịu lực va chạm   An toàn chống đập phá cao
Chống thấm nước   Kín khít không thấm nước
Chống cháy   Chịu nhiệt cao, chống cháy 270 độ C
Chịu mài mòn   Chống mài mòn bởi hoá chất, chịu mưa axit ngoài trời
Cách âm   Cách âm tốt, đạt đến 30 dB
Màu sắc   Tùy chọn theo yêu cầu
Kích thước   Tùy chỉnh theo yêu cầu

Cửa nhựa lõi thép cao cấp là loại cửa nhựa có lõi thép bên trong làm tăng cứng và độ bền cho cửa nhựa theo thời gian. Nếu ở cửa nhôm có thanh profile nhôm thì cửa nhựa cũng vậy. Các thanh đố cửa là thanh profile nhựa uPVC tiêu chuẩn châu Âu có tính chịu lực và ăn mòn cao. Lõi thép được mạ kẽm tăng tính chịu mài mòn, nhựa uPVC có các rãnh khớp kín với lõi thép và kính nên chống ồn rất tốt.

Độ bền của bộ cửa uPVC

Độ bền của vật liệu và độ bền của cửa là khác nhau. Nghiên cứu và sản xuất nhựa upvc được phát triển vào những năm 60 tại CHLB Đức, theo như kết quả nghiên cứu và kiểm tra trên thực tế thì vật liệu nhựa upvc có độ bền rất cao 30 – 40 năm tùy theo chất lượng của từng hãng sản xuất. Mặt khác, khí hậu cũng ảnh hưởng lớn tới độ bề của cửa. Tại Việt Nam chưa có điều kiện cụ thể để kiểm nghiệm, do loại cửa nhựa này mới được đưa vào sản xuất và sử dụng từ cách đây trên 10 năm. Các tiêu chí hiện nay đều lấy tiêu chí của cửa nhựa Châu Âu để so sánh.

Khả năng cách âm - cách nhiệt

Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhựa uPVC biết đến với khả năng cách âm cực tốt, ngăn được các nguồn âm thanh trực tiếp giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Cửa nhựa lõi thép cao cấp hạn chế tiếng ồn tối đa bởi vì cửa nhựa có đặc tính cách âm vượt trội và còn hiệu quả hơn là cấu trúc kính hộp cửa nhựa lõi thép phù hợp với hầu hết yêu cầu cách âm cho gia đình bạn. Với chất liệu nhựa uPVC và các gioăng cao su kín khít giúp cửa nhựa lõi thép ngăn cách âm thanh tuyệt đối với không gian bên ngoài.

Chống cháy tuyệt đối

Thanh upvc là một loại nhựa có độ cứng, bền và có khả năng chịu nhiệt cao nên cửa nhựa uPVC được lựa chọn nhiều cho biện pháp chống cháy. Trong thanh profile được thiết kế một khoang nhỏ tạo thành 1 khoảng cách âm do đó giúp cửa lõi thép cách âm, giữ nhiệt tốt.

Tham khảo thêm
Bảo quản-sử dụng cửa nhựa
Cửa nhựa lõi thép - MS 01
Phụ kiện kim khí cửa nhựa lõi thép
Không gian phòng tràn đầy ánh sáng được tiết chế bởi cửa nhựa lõi thép
Cửa nhựa lõi thép cho biệt thự - prowindow

Tư vấn trực tuyến

Kỹ sư

Hotline: 0903 810 689

Số bàn: (08)667 52526