Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục Sản phẩm
Tư vấn trực tuyến

Kỹ sư

Mr.Sơn: 0903 810 689

Sản phẩm bán chạy
Chưa bán được sản phẩm nào trong nhóm danh mục đã chọn !
Sắp xếp theo:

Cửa nhựa lõi thép cao cấp - MS:CNLTCC02

Cửa nhựa lõi thép cao cấp - MS:CNLTCC02

Thiết kế thích hợp cho biệt thự, tòa nhà cao tầng, trường học.

Khung cửa   Khung bao làm bằng nhựa PVC, không thấm nước, độ bền cao.
Chịu lực va chạm   chịu lực va chạm cao ( 24,4kg/cm2 )
Chống thấm nước   Không thấm nước
Chống cháy   Chịu nhiệt cao, chống cháy 270 độ C
Chịu mài   Chống mài mòn bằng hoá chất hoá học.
Cách âm   Cách âm tốt, đạt đến 30 dB
Màu sắc   Màu sắc tuỳ chọn, màu bền không phai
Kích thước   Tùy chỉnh theo yêu cầu

Xuất xứ của Cửa nhựa lõi thép cao cấp có từ Châu Âu và được cấu tạo từ profile có trong nhựa Upvc. Tính năng chịu lực cực tốt của cửa nhựa lõi thép là nhờ vào phần mạ kẽm nằm bên trong của cửa. Phần khung cửa làm từ nhựa uPVC nên có độ bền cao, không bị hóa dẻo theo thời gian cũng như có khả năng chống chịu nóng tốt. Bên cạnh đó, ở bên trong các khung cửa được thiết kế khoang rỗng. Với thiết kế này giúp cửa giữ nhiệt và cách âm tốt.

Độ bền của cửa uPVC so với các loại cửa truyền thống

Với cửa gỗ truyền thống thường bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ngắt nghiệt ở Việt Nam. Cửa nhựa uPVC có thanh Profile được sản xuất từ vật liệu tổng hợp kết hợp với các chất phụ gia khác, bên trong có lõi thép gia cường giúp cho cửa nhựa V Window không bị cong vênh, co ngót độ ổn định cao.

Tính cách âm, cách nhiệt.

Cửa nhựa lõi thép sẽ mang lại cho bạn không gian yên tĩnh và ấm áp. Cửa được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nhất. Nhờ lớp nhựa uPVC và gioăng tạo khít kín giữa khung của và cửa sổ, đảm bảo giảm độ ồn từ 30-40 dB.

Đi kèm với khả năng cách âm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình bạn, cửa nhựa lõi thép còn có khả năng cách nhiệt gấp từ 2 - 4 lần so với các loại cửa thông thường. Tính năng cách nhiệt sẽ giảm bớt điện năng khi bạn phải bật máy sưởi vào mùa đông cũng như là máy lạnh vào mùa hè, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các hộ gia đình sử dụng.

Chống cháy

Do tính chất của nhựa uPVC không dẫn nhiệt nên cửa nhựa an toàn, tiện dụng trong sử dụng. Trong nhựa còn có chất độn chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ và còn có tác dụng chống cháy tốt. Ngoài ra, phần vỏ bọc ngoài ( khung nhựa uPVC ) thường có pha thêm các chất ổn định, chất tạo bền giúp nhựa có tính bền chắc, chịu được va đập mạnh ở mức tương đối. 

Tham khảo thêm
Cửa đi nhựa lõi thép
Cửa nhựa lõi thép cao cấp
Cửa nhựa lõi thép cao cấp - MS:CNLTCC01
Cửa nhựa lõi thép cao cấp - MS:CNLTCC03
Khả năng chống ăn mòn của cửa nhựa

Tư vấn trực tuyến

Kỹ sư

Hotline: 0903 810 689

Số bàn: (08)667 52526